วันที่ 8 เมษายน 2565 น.สพ.สมบัติ ศุภประภากร ปศุสัตว์จังหวัดพะเยา มอบหมายให้ น.สพ.บุญเชิด อาจองค์ นายสัตวแพทย์ชำนาญการพิเศษ และนายณัฐวุธ พันธ์พืช นักวิชาการสัตวบาล กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ ร่วมกับ นายสุรจิตร ผลสวัสดิ์ ปศุสัตว์อำเภอปง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานปศุสัตว์อำเภอปง ปฏิบัติงานตรวจติดตามและเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์ ไข่ไก่ จากสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ปลอดภัย ส่งตรวจห้องปฏิบัติการฯ ศวพ.ลำปาง ตามโครงการปศุสัตว์ OK สถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ และไข่สดปลอดภัย (Modern trade) ประจำปีงบประมาณ 2565 ในพื้นที่อำเภอปง เพื่อให้รักษาระดับคุณภาพมาตรฐานสินค้าปศุสัตว์ และสร้างทางเลือกและความเชื่อมั่นในความปลอดภัยให้แก่ผู้บริโภคเนื้อสัตว์ และไข่ไก่ในจังหวัดพะเยา
🌺🌺กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์:รายงาน🌺🌺