วันที่ 6 พฤษภาคม 2565 นายสัตวแพทย์สมบัติ ศุภประภากร ปศุสัตว์จังหวัดพะเยา มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ ร่วมตรวจรับรองร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q Restaurant) จังหวัดพะเยา ครั้งที่ 1/2565 โดยมีตรวจประเมินร้านอาหารใหม่ จำนวน 1 ร้าน และตรวจต่ออายุ จำนวน 2 ร้าน ซึ่งมีการปรับปรุงข้อมูลสินค้าที่ใช้ในการประกอบอาหารภายที่ได้รับการรับรอง Q และมีการผลิตตามมาตรฐานการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี (GAP) อีกทั้งให้คำแนะนำในการปรับปรุงแก้ไขข้อบกพร่อง เพื่อคงมาตรฐานร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q Restaurant) รวมทั้งสร้างความมั่นใจและสร้างความปลอดภัยทางอาหารแก่ผู้บริโภคต่อไป
🌺🌺กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์:รายงาน🌺🌺